“AN GARDEN” SỰ TRẢI NGHIỆM

🍃”Mình rời thành phố chật chội náo nức

Nơi mà cả việc thở cũng làm ta lao lực

Mơ những con đường xa làm anh thấy rạo rực

Hay gió về, hay bão táp mưa rơi…”. 🍃


🚗 Chỉ cách Hà Nội 40 phút di chuyển, có một bầu trời trong xanh ngập tràn hương gió cỏ cây trong một thế giới thiên nhiên bao la và rộng mở. Được thấy những ngọn đồi xanh rì xen lẫn những ruộng lúa ngát hương và văng vẳng tiếng suối kêu róc rách 🎼


🏕 Một nơi các bạn sẽ được “đắm chìm” trong phong cảnh sơn thuỷ hữu tình, núi rừng thơ mộng, những thung lũng quanh năm ẩn mình trong mây mờ, những ngọn thác với dòng nước mát lạnh chảy ngày đêm, và những hang động kỳ bí.


💃 💃 Nơi đó bạn cũng sẽ được hòa mình vào không gian văn hoá đa sắc màu, thưởng thức nền ẩm thực hấp dẫn của nhiều văn hóa dân tộc. Một sự bình yên đến trong trẻo, một khung cảnh đẹp đến mê hồn đang hiện chờ đợi được khám phá.


☕ Và mỗi sáng thức dậy mở mắt ra là mặt hồ yên tĩnh, bảng lảng, là núi mờ xa. Hoang sơ và thanh thản vô cùng…


🍃 Thạch Thất – địa điểm hoàn hảo cho du lịch và nghỉ dưỡng cuối tuần, là nơi được thừa hưởng trọn vẹn những vẻ đẹp tinh túy nhất do thiên nhiên ban tặng.


🌱 Là nơi trốn những bộn bề của cuộc sống để tưởng thưởng cho sự xứng đáng và nỗ lực của bản thân trong một đô thị bình yên, tĩnh lặng.


🌷 Là nơi thoát khỏi những bồn chồn, lo lắng từ dịch bệnh, tìm về nhịp sống cân bằng, an lành và gột mát tâm hồn giữa điệp trùng xanh cây rừng.